HINO VIỆT ĐĂNG

Hino Việt Đăng là đại lý lớn nhất Việt Nam với 3 chi nhánh tại miền bắc và miền trung, với hàng chục năm là đại lý của hino nhật bản hino Việt Đăng đã vươn mình trở thành đại lý uy tín hàng đầu cả về bán hàng và dịch vụ.

hino việt đăng

Hino Việt Đăng đại lý lớn nhất Việt Nam

Công ty hino Việt Đăng được thành lập năm 2003 với cơ sở ban đầu là trạm dịch vụ bảo hành sửa chữa lưu động của hino motor nhật bản, Công ty là đại lý 3S chính thức của hino motor năm 2006, Sau nhiều năm hoạt động và phát triển công ty hino Việt Đăng đã vươn mình trở thành đại lý lớn nhất Việt Nam về số lượng bán xe cũng như đứng đầu về số lượng xe vào trạm dịch vụ của hino.

Sau nhiều năm hoạt động công ty hino Việt Đăng đã mở rộng ra được 3 chi nhánh đạt tiêu chuẩn 3S của hino quy định. Những chi nhánh trên có địa chỉ như sau:

Chi nhánh 1: km2, xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

SĐT 24/7: 0962.818.359.

Chi Nhánh 2: km9 + 400 Quốc Lộ 2, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

SĐT 24/7: 0908.199.269.

Chi Nhánh 3: Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Xã Nghi Thuận, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An

SĐT 24/7: 0962.818.359.

hino việt đăng

Hino Việt Đăng đơn vị đóng thùng uy tín chất lượng

Công ty hino Việt Đăng với tiền đề là những kỹ sư ô tô chuyên về kỹ thuật nên Việt Đăng rất chú trọng về dịch vụ với chất lượng uy tín hàng đầu, sau nhiều năm hoạt động hiện tại Việt Đăng đã có 2 cơ sở đóng thùng lớn với cơ sở riêng biệt, Hiện nay Hino Việt Đăng có thể đóng tất cả các loại thùng mà khách hàng yêu cầu kỹ thuật cao.

Cơ sở đóng thùng số 1 chuyên đóng các loại thùng: thùng nhôm, thùng bạt inox, thùng chở xe máy, thùng lửng, thùng xe tải gắn cẩu với vật tư theo yêu cầu của khách hàng với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong mảng đóng thùng cũng như giám sát chặt chẽ về vật tư, từng chi tiết nhỏ của thùng.

Cơ sở đóng thùng số 2 của Việt Đăng chuyên đóng các loại thùng kín, thùng chở pallet, xe chở ô tô, xe thùng cách rơi, xe thùng chở hải sản, xe ben, cơ sở 2 chuyên đóng kiểu thùng kín với công nghệ hino Việt Đăng học hỏi từ trong TP Hồ Chí Minh, chất lượng số 1 Việt Nam hiện tại. Việt Đăng cam kết mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Hino Việt Đăng chia đơn vị đóng thùng thành 2 cơ sở để dễ dàng phục vụ khách hàng được nhanh chóng và chất lượng tốt, Hino Việt Đăng mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, an tâm và sự hài lòng.

hino việt đăng

Hino Việt Đăng dịch vụ số 1 Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà Việt Đăng được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn tin dùng dịch vụ bảo hành nhiều đến vậy, từ miền nam ra đên bắc các đơn vị đều vào Việt Đăng bảo hành, bảo dưỡng, với các kỹ sư lâu năm, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi các kỹ sư nhật bản đã sử lý được rất nhiều xe bị sự cố trên đường, xe bị hư hỏng nặng đều được sử lý về trạng thái ban đầu.

Đặc biệt chúng tôi có sửa chữa lưu động 24/7 với xe bị hỏng hoặc gặp sự cố ngoài giờ làm việc, Việt Đăng luôn có người trực để phục vụ khách hàng.

hino việt đăng

Hino Việt Đăng làm việc với sự chuyên nghiệp.

Đam mê: Chúng tôi luôn mơ ước lớn làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Thử Thách: Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao. Cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi. Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó nhằm thoải mãn khahc hàng.

Cống hiến: Với sự tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người. Công ty tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực. Một sự cống hiến thật sự để hoàn thành trách nhiệm với xã hội.

Sáng tạo và không ngừng cải tiến: Chúng tôi luôn cố gắng trong chất lượng công việc, trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (kaizen)” thông qua việc “ Nhìn tận mắt, làm tận tay (genchi – genbutsu)”.

Tốc độ: Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhaanh chóng tiến tới hành động, Chúng tôi luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực.

Làm việc nhóm: Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và ký năng làm việc nhóm.

 Khách hàng mua xe tải hino liên hệ hotline: 0962.818.359

 Khách hàng yêu cầu dịch vụ liên hệ: 0908.199.269

hino việt đăng

 

Bình luận trên Facebook