Chào mừng bạn đến với Hino Việt Đăng
(Hotline )0962.818.359
Hỗ trợ 24/24 : 0962.818.359

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng là đại lý số 1 tại Việt Nam chuyên phân phối dòng xe tải hino Nhật Bản. Khách hàng mua xe tại công ty sẽ có giá tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng

Sự hình thành công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng

Là một trong những Đại lý 2S đầu tiên của Hino từ khi công ty Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996 và trở thành Đại lý 3S từ năm 2008. Với 20 năm hoạt động, công ty đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển thương hiệu HINO và tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng dịch vụ cực tốt

– Vinh dự là Đại lý 3S phân phối sản phẩm xe tải và xe khách mang thương hiệu HINOCông ty Hino Việt Đăng là đơn vị tiên phong tạo uy tín. Chất lượng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa. Dịch phụ vụ tùng, dịch vụ bán hàng HINO tốt nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng từ Bắc – Trung – Nam tin tưởng. Đánh giá cao dịch vụ phục vụ của công ty Việt Đăng.

– Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm có chất lượng. Hiệu quả kinh tế cao bởi mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Độ bền sản phẩm cùng tính an toàn cao. Hino là người bạn thân thiết đối với môi trường.

– Chúng tôi vô cùng tự hào vì thương hiệu HINO đã được khách hàng toàn cầu biết đến và hết sức ưa chuộng.

– Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu HINO của chúng tôi đang được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều với sự hài lòng và đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

– Hãy cùng chúng tôi khám phá sức mạnh HINO.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng

TINH THẦN HINO tại công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng

Đam mê: Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Thử thách: Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao. Cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi.  Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.
Cống hiến: Với sự  tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người. Công ty tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực. Một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.
Nguyên tắc hoạt động công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng
Sáng tạo và không ngừng cải tiến: Chúng tôi luôn cố gắng  trong chất lượng công việc.Trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (kaizen)” thông qua việc “Nhìn tận mắt, làm tận tay” (genchi – genbutsu).
Tốc độ: Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhanh chóng tiến tới hành động.
Làm việc nhóm: Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm.

 

Khách hàng mua xe tại  công ty TNHH thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng sẽ được hưởng quyền lợi gì?

– Chúng tôi hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp. Tỷ lệ cho vay đến 70 – 80% giá trị xe với thời gian lên đến 7 năm.

– Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm hoán cải thùng xe Hino và các loại xe tải khác.
– Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn cục Đăng kiểm hoặc theo yêu cầu riêng của từng Khách hàng. Các loại thùng sau:

Thùng lửng. Thùng mui bạt. Thùng kín bảo ôn. Thùng đông lạnh. Xe gắn cẩu tự hành từ 2 – 25 tấn và các thùng xe chuyên dụng khác: xe ép rác. xe xi téc xăng dầu. xe hooklift. xe  ben tự đổ. xe chở hóa chất. xe bồn trộn. xe hút bút. xe quét đường…

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng. 

Xin trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin liên hệ – Phòng bán hàng HINO0908.199.269 – Mr. Dũng

Chat Zalo
0962818359